Nghiên cứu sự biến đổi của tôm sau khi chết và phương pháp bảo quản tôm nguyên liệu
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 2.11.04
Tác giả
Nguyễn Việt Dũng
Khu vực
Nha Trang
Năm xuất bản
1999
Số trang
207tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Tôm sú, Bảo quản, Phương pháp, Nguyên liệu, Biến đổi, Ướp lạnh
Tóm tắt
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ PH đến hoạt động của polyphenol oxydaza proteaza của tôm sú cũng như nhiệt độ bảo quản đến sự biến đổi cảm quan, sinh hoá và vi sinh vật tổng số trên tôm sú. Bảo quản tôm bằng nước đá trong các điều kiện khác nhau
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.