Nghiên cứu một số đặc tính và ứng dụng hệ enzim thủy phân tinh bột và protein trong sản xuất các đồ uống
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 2.11.06
Tác giả
Quản Lê Hà
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Men, Đồ uống, Hóa thực phẩm
Tóm tắt
Nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm và ươm mầm thóc ở Việt Nam, động thái hệ enzim anylaza và proteaza, sử dụng hỗn hợp enzim để đường hóa gạo cẩm và tuyển chọn chủng men thích hợp để sản xuất đồ uống từ gạo cẩm, các yếu tố ảnh hưởng đến cường
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.