Nghiên cứu một số phương pháp kéo chè trong sản xuất chè đen và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình kéo
Phụ đề
LATS Kĩ thuật: 2.11.10
Tác giả
Đỗ Văn Chương
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chè đen, Công nghiệp chế biến
Tóm tắt
Tổng quan về tình hình nghiên cứu công nghệ kéo chè trên thế giới và ở Việt Nam. Phương pháp nghiên cứu của đề tài. Tính chất của nguyên liệu chè và các phương pháp làm kéo chè, sự biến đổi một số tính chất vật lý và chỉ tiêu sinh hóa trong quá trình làm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.