Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang làm thức ăn gia súc cho vùng đồng bằng Bắc Bộ
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 4.01.05
Tác giả
Nguyễn Thế Yên
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chọn giống, Khoai lang, Đồng bằng Bắc Bộ
Tóm tắt
Cơ sở khoa học, tình hình nghiên cứu trong nước về chọn tạo giống khoa lang thức ăn gia súc. Những kết quả nghiên cứu về giá trị dinh dưỡng của loại khoai lang này. Vật liệu, nội dung phương pháp và kết quả nghiên cứu của tác giả luận án về việc chọn tạo
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.