LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu cơ sở khoa học xác định các thông số cơ bản thiết bị chế biến sợi lương thực liên hoàn quy mô nhỏ theo nguyên lý ép đùn 1999
Nghiên cứu cơ sở khoa học xác định các thông số cơ bản thiết bị chế biến sợi lương thực liên hoàn quy mô nhỏ theo nguyên lý ép đùn, 1999
Nghiên cứu cơ sở khoa học xác định các thông số cơ bản thiết bị chế biến sợi lương thực liên hoàn quy mô nhỏ theo nguyên lý ép đùn
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 02.18.01
Tác giả
Vũ Hạnh
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện cơ điện Nông nghiệp
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chế biến sợi, Ép đùn, Thiết bị chế biến, Thông số kĩ thuật, Lương thực
Tóm tắt
Nghiên cứu xác định căn cứ khoa học làm cơ sở cho việc lựa chọn quy trình công nghệ và thiết kế thiết bị chế biến sợi lương thực liên hoàn quy mô nhỏ từ nguyên liệu gạo, gạo pha màu theo nguyên lý ép đùn tạo nhiệt do ma sát, dùng cho hộ gia đình
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.