LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu hàm lượng Protein, khoáng trong thức ăn thường dùng tại một số vùng có bệnh bướu cổ địa phương miền núi phía Bắc Việt Nam 1999
Nghiên cứu hàm lượng Protein, khoáng trong thức ăn thường dùng tại một số vùng có bệnh bướu cổ địa phương miền núi phía Bắc Việt Nam, 1999
Nghiên cứu hàm lượng Protein, khoáng trong thức ăn thường dùng tại một số vùng có bệnh bướu cổ địa phương miền núi phía Bắc Việt Nam
Phụ đề
LATS KH Sinh học: 1.05.16
Tác giả
Tạ Thị Ly Luân
Khu vực
H
Nơi xuất bản
Viện Công nghệ sinh học
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Dinh dưỡng, Bướu cổ, Thức ăn, Bộ TK TVQG
Tóm tắt
Nghiên cứu hàm lượng protein, các nguyên tố khoáng có liên quan mật thiết tới hoạt động của tuyến giáp chất khoáng giáp có trong thức ăn dinh dưỡng và 1 số yếu tố sinh thái môi trường sống của 1 số vùng dân cư có tỷ lệ bướu cổ địa phương cao ở miền núi ph
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.