Nghiên cứu khu hệ nấm mốc nhiễm trong quá trình sản xuất, bảo quản lương khô và các biện pháp phòng trừ
Phụ đề
LATS Sinh học: 1.05.12
Tác giả
Phạm Thị Tố
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Khoa học Tự nhiên
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Nấm mốc, Sản xuất, Bảo quản
Tóm tắt
Xác định nguồn và mức độ lây nhiễm nấm mốc trong quá trình sản xuất và bảo quản lương khô. Tìm các biện pháp phòng trừ sự lây nhiễm mốc và độc tố aflatoxin ngay từ quá trình sản xuất, bao gói và bảo quản lương khô
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.