LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu thành phần hóa học cây cơm rượu (glycosmis petelotii guill.), cây vù hương (cinnamomum balansae lecomte) và cây mạy châu (carya tonkimensis lecomte) ở Việt Nam 1999
Nghiên cứu thành phần hóa học cây cơm rượu (glycosmis petelotii guill.), cây vù hương (cinnamomum balansae lecomte) và cây mạy châu (carya tonkimensis lecomte) ở Việt Nam, 1999
Nghiên cứu thành phần hóa học cây cơm rượu (glycosmis petelotii guill.), cây vù hương (cinnamomum balansae lecomte) và cây mạy châu (carya tonkimensis lecomte) ở Việt Nam
Phụ đề
LATS Hóa học: 1.04.07
Tác giả
Nguyễn Mạnh Cường
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Hóa học
Năm xuất bản
1999
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Cây vù hương, Việt Nam
Tóm tắt
Nghiên cứu chiết tách, xác định cấu trúc hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học thành phần của các cây: cây cơm rượu (họ cam quýt), cây vù hương (họ long não), cây mạy châu (họ bồ đào)
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.