Nghiên cứu nâng cao hiệu quả chất lượng nghiền của máy nghiền hạt làm thức ăn gia súc kiểu búa trục ngang
Phụ đề
LAPTS Kĩ thuật: 2.18.01
Tác giả
Trần Thị Thanh
Khu vực
Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản
1998
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Máy nghiền hạt, Thức ăn, Búa trục ngang, Chất lượng, Hiệu quả, Gia súc
Tóm tắt
Nghiên cứu để giảm chi phí năng lượng riêng để nghiền hạt lương thực làm thức ăn gia súc. Nâng cao chất lượng bột nghiền, cải tiến quá trình lọc và thu hồi bột nghiền nhằm hạn chế gây ô nhiễm môi trường do công đoạn nghiền gây ra
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.