Điều tra một số chỉ tiêu hóa sinh ở hạt một số mẫu giống đậu tương có tính chống chịu virút
Phụ đề
LATS Hóa sinh: 1.05.10
Tác giả
Lê Trọng Quang
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Tự nhiên
Năm xuất bản
1998
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Hóa sinh, Hạt đậu, Đậu tương
Tóm tắt
Điều tra so sánh một số thành phần hóa sinh đặc biệt là các proteinaz, protein kìm hãm proteinaz của 7 giống đậu tương có tính chống chịu virut khác nhau để thấy rõ sự khác và giống giữa chúng làm cơ sở định hướng cho nghiên cứu chọn và sử dụng giống
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.