LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Ảnh hường của Gibberellin, Naa và Ethephon đến năng suất và chất lượng cà phê Robusta (Coffea Canephora Var, Robusta Pierre) 1997
Ảnh hường của Gibberellin, Naa và Ethephon đến năng suất và chất lượng cà phê Robusta (Coffea Canephora Var, Robusta Pierre), 1997
Ảnh hường của Gibberellin, Naa và Ethephon đến năng suất và chất lượng cà phê Robusta (Coffea Canephora Var, Robusta Pierre)
Phụ đề
LA PTS KH Nông nghiệp: 4.01.08
Tác giả
Lê Quang Hưng
Khu vực
Tp. Hồ Chí Minh
Nơi xuất bản
Đại học Nông lâm
Năm xuất bản
1997
Số trang
122tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Cà phê, Trồng trọt, Năng suất, Chất kích thích sinh trưởng
Tóm tắt
Nghiên cứu và phân tích 2 chất Gibberellin (GA) và Naphthalene acetic acid(VAA) ảnh hưởng đến quá trình phát triển quả và hạt của cà phê. GA tác động vào sự nở hoa đồng loạt, tạo điều kiện phát tán hạt phấn, gia tăng sự nảy mầm hạt phấn cũng như chiều dà
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.