Góp phần nghiên cứu thành phần chất đắng từ lá cây đa đa Harrisonia perforata (Blanco) Merr. Simaroubaceae
Phụ đề
LATS Y dược: 3.02.06
Tác giả
Nguyễn Viết Kình
Khu vực
Tp. Hồ Chí Minh
Nơi xuất bản
Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản
1996
Số trang
99tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Hoá học, Thành phần, Chiết xuất, Cấu trúc hoá học
Tóm tắt
Khảo sát về mặt thực vật, thành phần hoá học, cấu trúc hoá học của chi Harrisonia và cây đa đa một loại cây thuốc Nam ở vùng Tây Nguyên, đặc biệt nghiên cứu phương pháp chiết xuất, phân lập và xác định cấu trúc hoá học một số chất khác có trong cây đa đa
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.