Trang chủ
Tìm kiếm
Trợ giúp
LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn
> Góp phần nghiên cứu khoai mỡ (Dioscorea alata) và các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sơ chế, bảo quản 1996
Góp phần nghiên cứu khoai mỡ (Dioscorea alata) và các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sơ chế, bảo quản, 1996
Luận án
Thông tin
Nội dung
Mã kho
LA96.0088.3
Tên luận án
Góp phần nghiên cứu khoai mỡ (Dioscorea alata) và các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sơ chế, bảo quản
Phụ đề
LAPTSKH Kĩ thuật: 2.11.15
Tác giả
Nguyễn Mạnh Dũng
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Bách khoa Hà Nội
Năm xuất bản
1996
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Cây khoai mỡ, Bảo quản
Tóm tắt
Giá trị dinh dưỡng, thành phần hóa học chủ yếu của cây khoai mỡ. Cách bảo quản khoai mỡ và những hư hỏng thường xảy ra trong quá trình bảo quản
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End
để di chuyển trang.
Phím +, ‒ trên bàn phím số
để phóng to/thu nhỏ trang.
x