Xác định mức Protein và năng lượng thích hợp trong thức ăn của gà đẻ trứng thương phẩm
Phụ đề
LA PTS KH Nông nghiệp: 04.02.01
Tác giả
Lâm Thị Minh Thuận
Khu vực
Tp. Hồ Chí Minh
Nơi xuất bản
Đại học Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản
1995
Số trang
127tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Gà, Trứng gà, Thức ăn, Protein
Tóm tắt
Xác định sự ảnh hưởng các mức protein và năng lượng trong thức ăn đến: năng xuất trứng và mức tiêu thụ thức ăn của gà đẻ trong mùa khô và mùa mưa; đến một số chỉ tiêu phẩm chất trứng, đến khả năng tích lũy Nitơ của gà đẻ, và khẩu phần thích hợp cho gà Leg
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.