Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kháng nguyên bạch hầu sản xuất trong nồi lên men
Phụ đề
LAPTSKH Sinh học: 01.05.12
Tác giả
Phan Thị Tuyết
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Vệ sinh dịch tễ học
Năm xuất bản
1995
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Nồi lên men, Vi khuẩn bạch hầu
Tóm tắt
Phương pháp nuôi cấy vi khuẩn bạch hầu trong nồi lên men. Phương pháp đánh giá hàm lượng kháng nguyên, xác định công hiệu giải độc tố bạch hầu trong vắcxin DTP theo đơn vị miễn dịch I.U/ml trên chuột lấy định lượng nitơ - protein để khảo sát độ sạch kháng
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.