Nghiên cứu proteinaza và chất ức chế proteinaza ở sâu xanh (Heliothis armigera)
Phụ đề
LAPTSKH Sinh học: 1.05.16
Tác giả
Trịnh Hồng Thái
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Học viện Quân y
Năm xuất bản
1995
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Sâu xanh, Chất ức chế
Tóm tắt
Nghiên cứu sự biến đổi của proteinaza và chất ức chế tripxin của sâu xanh. Tinh sạch và nghiên cứu một số tính chất của proteinaza và chất ức chế tripxin của sâu xanh. Sự phân bố của chất ức chế poteinaza ở các phần khác nhau của cơ thể tiền nhộng sâu xan
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.