Đổi mới tổ chức sản xuất - chế biến chè trong các vùng nguyên liệu tập trung ở miền núi - trung du Bắc bộ
Phụ đề
LAPTS KH Kinh tế: 5.02.07
Tác giả
Lê Hữu Anh
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Nông nghiệp I Hà Nội
Năm xuất bản
1995
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chè, Kinh tế nông nghiệp, Sản xuất, Đổi mới, Miền Bắc
Tóm tắt
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về tổ chức sản xuất trong vùng nông nghiệp chuyên môn hóa. Thực trạng về tổ chức sản xuất - chế biến chè trong các vùng nguyên liệu tập trung ở miền núi trung du Bắc bộ. Đổi mới tổ chức sản xuất - chế biến chè: quan điểm, m
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.