Bảo quản khoai tây thực phẩm bằng muối natri của Maluc Hyđrazit
Phụ đề
LAPTS KHKT: 02.11.19
Tác giả
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Thương mại Hà Nội
Năm xuất bản
1994
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Khoai tây, Bảo quản, Muối Natri của Mabic Hydrazid
Tóm tắt
Ảnh hưởng của muối Natri đến quá trình bảo quản khoai tây, đến việc mọc và phát triển mầm của khoai. Xác định một số vi sinh vật chủ yếu gây thối hỏng khoai tây bảo quản
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.