Nghiên cứu tinh dầu hoa và vỏ quả một số chủng loại bưởi (Citrus maxima J.Burmal merrill) ở miền Bắc Việt Nam
Phụ đề
LAPTSKH Y dược: 3.02.06
Tác giả
Nguyễn Mạnh Pha
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Dược Hà Nội
Năm xuất bản
1993
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Bưởi, Hoa, Vỏ, Tinh dầu, Hàm lượng
Tóm tắt
Đặc điểm thực vật của hoa, quả, lá của 4 loại bưởi. Hàm lượng tinh dầu của chủng loại, xác định thời điểm cất tinh dầu tốt nhất. Thành phần hóa học của tinh dầu hoa bưởi, vỏ bưởi và tác dụng của chúng
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.