LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Das studium der aktivität nativer enzyme in bananen früchten, insbesondere amylolytischer und pektinolytischer, mit dem ziel ihrer nutzung für die verarbeitung von bananen zu mark 1992
Das studium der aktivität nativer enzyme in bananen früchten, insbesondere amylolytischer und pektinolytischer, mit dem ziel ihrer nutzung für die verarbeitung von bananen zu mark, 1992
Das studium der aktivität nativer enzyme in bananen früchten, insbesondere amylolytischer und pektinolytischer, mit dem ziel ihrer nutzung für die verarbeitung von bananen zu mark
Phụ đề
LATS Khoa học Kỹ thuật
Tác giả
Nguyen Kim Thuy
Khu vực
Berlin
Nơi xuất bản
Đại học Tổng hợp Humboldt
Năm xuất bản
1992
Số trang
101tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Đức
Từ khóa
Công nghệ thực phẩm, Chế biến, Chuối
Tóm tắt
Vai trò quan trọng của các Enzym nguyên thủy có sẵn trong chuối trong quá trình chín. Độ hoạt động của các Enzym Amylase, Pectinesterase và Polygalaturonase của chuối quả với các độ chín khác nhau. Nêu ảnh hưởng của nhiệt độ chiết xuất, tốc độ và dung môi
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.