Góp phần tìm hiểu các yếu tố liên quan đến độc tính và công hiệu của Vacxin ho gà sản xuất bằng nồi lên men
Phụ đề
LAPTSKH Y học: 1.05.12
Tác giả
Lê Văn Hiệp
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Vệ sinh Dịch tễ học
Năm xuất bản
1991
Số trang
75tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Vacxin, Ho gà, Tính chất, Hiệu quả
Tóm tắt
Tìm hiểu chủng giống vi khuẩn đang có hiện nay, khả năng đông khô hệ thống ống giống cho sản xuất. Đưa ra các thông số kỹ thuật khi vận hành nồi lên men, kỹ thuật thu sinh khối, bất hoạt vi khuẩn, dùng tá chất hấp phụ và đậm độ vi khuẩn trong vacxin trị h
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.