Nghiên cứu chiết xuất và dạng bào chế các Flavonoid từ vỏ quả một số loài thuộc chi Citrus Việt Nam
Phụ đề
LAPTSKH Y dược: 3.02.01
Tác giả
Nguyễn Thị Chung
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Dược Hà Nội
Năm xuất bản
1990
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Dược phẩm, Chế phẩm, Dược liệu
Tóm tắt
Xác định Flavonoid trong các nguyên liệu: định tính, định lượng và phân lập flavonoid từ các nguyên liệu. Nghiên cứu chiết xuất hesperidin từ vỏ cam, quýt, chanh và naringin từ vỏ bưởi. Nghiên cứu tác dụng dược lực của hespercitròlavon và natrincitroflavo
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.