A besugárzás a nagyfrekvencias kezeles natása a szójabab tualajdonságaira
Phụ đề
Kandidáttusi ertekezes
Tác giả
Nguyễn Duy Lâm
Khu vực
Budapest
Năm xuất bản
1990
Số trang
136tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Hungari
Từ khóa
Thực phẩm, Đỗ tương, Dinh dưỡng, Bảo quản
Tóm tắt
Tác dụng tăng cường của xử lý phối hợp phóng xạ và nhiệt tần số cao để khử hoạt tích tieprin-inhibitot. Tác dụng của phóng xạ tối siêu cấu trúc để cải tạo các tính chất chức năng công nghệ của đỗ tương. Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng sinh học từ xử lý nhiệ
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.