Nghiên cứu bộ phận làm việc và một số thông số của máy băm thái thân lá dứa
Phụ đề
LA PTSKH Kỹ thuật: 2.18.01
Tác giả
Đặng Văn Định
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Nông nghiệp I Hà Nội
Năm xuất bản
1989
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Máy nông nghiệp, Thiết kế, Chế tạo máy
Tóm tắt
Nghiên cứu đặc điểm cơ lý tính của cây dứa thanh lý và những yêu cầu kỹ thuật băm thái chúng làm phân xanh. Trên cơ sở đó, chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ phận làm việc để thiết kế, chế tạo máy băm thái thân lá dứa
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.