LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu công thức bột có đỗ xanh nẩy mầm dùng trong điều trị suy dinh dưỡng prôtein năng lượng thể teo đét (Marasmus) 1989
Nghiên cứu công thức bột có đỗ xanh nẩy mầm dùng trong điều trị suy dinh dưỡng prôtein năng lượng thể teo đét (Marasmus), 1989
Nghiên cứu công thức bột có đỗ xanh nẩy mầm dùng trong điều trị suy dinh dưỡng prôtein năng lượng thể teo đét (Marasmus)
Phụ đề
LAPTSKH Y học: 3.01.11
Tác giả
Trần Thị Hoa
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Y Hà Nội
Năm xuất bản
1989
Số trang
93tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Suy dinh dưỡng, Điều trị, Trẻ em
Tóm tắt
Xác định khả năng làm tăng độ đậm năng lượng và giá trị dinh dưỡng của đỗ xanh nẩy mầm. Trên cơ sở đó xây dựng một công thức bột từ nguồn thực phẩm địa phương có năng lượng và hàm lượng protein cao dùng trong việc phục hồi suy dinh dưỡng cho trẻ em
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.