Bước đầu nghiên cứu các chất kìm hãm tripxin của hạt mướp đắng (Momordica charantia L.)
Phụ đề
LAPTS Sinh vật học: 1.05.10
Tác giả
Phan Tuấn Nghĩa
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Tổng hợp Hà Nội
Năm xuất bản
1988
Số trang
108tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chất kìm hãm Tripxin, Mướp đắng, Phương pháp tách
Tóm tắt
Điều tra hàm lượng của chất kìm hãm (T1) ở các cây bầu bí ở Việt Nam. Tìm qui trình đơn giản để tách và tinh sạch T1, nghiên cứu khả năng ứng dụng của nó. Tìm hiểu sự biến đổi hàm lượng T1 ở quả và hạt trong quá trình phát triển của chúng nhằm góp phần ng
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.