Cung cầu hàng hóa và giá bán lẻ hàng lương thực, thực phẩm ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
Phụ đề
LAPTS Kinh tế: 5.02.13
Tác giả
Bùi Văn Hồng
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Kinh tế Quốc dân
Năm xuất bản
1988
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Bán lẻ, Lương thực, Thực phẩm, Cung cầu, Việt Nam
Tóm tắt
Nghiên cứu sự tác động qua lại trong lĩnh vực giá cả và cung cầu hàng hóa đối với các mặt hàng lương thực, thực phẩm. Đề xuất cơ chế vận dụng cung cầu đối với việc hình thành giá bán lẻ các mặt hàng này ở Việt Nam trong thời kì bao cấp
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.