A kukoricák táplálkozástani és technologiai minosegének vizsgállata
Phụ đề
Kandidáttusi értekezés
Tác giả
Bùi Huy Khôi
Khu vực
Budapest
Năm xuất bản
1986
Số trang
138tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Hungari
Từ khóa
Ngô, Chế biến, Sản phẩm
Tóm tắt
Đặc điểm cơ bản về kĩ thuật nghiên cứu prôtêin của các giống ngô trồng ở Việt Nam. Phân tích thống kê toán học thành phần và hàm lượng prôtêin trong ngô. Giá trị sinh học và khả năng tiêu hoá của prôtêin ngô. Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kĩ t
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.