LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Anwendung der sensorischen analyse zur quantitativen bestimmung von aromabasen und Sauren sowie deren reaktionskinetisches verhalten 1977
Anwendung der sensorischen analyse zur quantitativen bestimmung von aromabasen und Sauren sowie deren reaktionskinetisches verhalten, 1977
Anwendung der sensorischen analyse zur quantitativen bestimmung von aromabasen und Sauren sowie deren reaktionskinetisches verhalten
Phụ đề
Dissertation zur doktor
Tác giả
Nguyễn Trọng Cẩn
Khu vực
Humboldt Universitat Zu Berlin, Berlin
Năm xuất bản
1977
Số trang
164tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Đức
Từ khóa
Cá, Thực phẩm, Mùi vị, Chất thơm, Đậu Hà Lan
Tóm tắt
Nghiên cứu các khái niệm cơ bản của mùi vị, đặc biệt là nhóm chất thơm thuộc Axít và bazơ như: trimethylamin(TMA), amoniac(NH3) và mùi vị hư của đậu Hà Lan; Sự hình thành của TMA và NH3 đối với chất lượng của cá, cũng như chất thơm của đậu Hà Lan trong vi
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.