A teopog minossget sesolvasolo egyes tenmezok vizsgalata
Phụ đề
Katadidatusi erterzes
Tác giả
Trần Thế Truyền
Khu vực
Budapest
Năm xuất bản
1976
Số trang
132tr.
Ngôn ngữ
Tiếng Hungari
Từ khóa
Sữa, Chất lượng, Chất béo, Protein, Axit Amin
Tóm tắt
Nghiên cứu hàm lượng chất béo tự do, thành phần axít béo trong chất béo tự do và kết hợp, tốc độ hòa tan, độ thấm ướt, tính chất protêin trong sữa bột và một số những vấn đề khác có liên quan đến chất lượng sữa bột như sự biến màu, kích thước hạt tối ưu,
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.