LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Auswirkungen innerer und auberer faktoren auf den glukose - und Laktatgehalt des blutes von karpfen (Cyprinus Carpio L.) und regenbogenforellen (Salmo gairdneri R.) 1974
Auswirkungen innerer und auberer faktoren auf den glukose - und Laktatgehalt des blutes von karpfen (Cyprinus Carpio L.) und regenbogenforellen (Salmo gairdneri R.), 1974
Auswirkungen innerer und auberer faktoren auf den glukose - und Laktatgehalt des blutes von karpfen (Cyprinus Carpio L.) und regenbogenforellen (Salmo gairdneri R.)
Phụ đề
Dissertation Landwirschaftswissenschaften
Tác giả
Dương Ngọc Tuấn
Khu vực
Berlin
Nơi xuất bản
Humboldt - Univ. zu Berlin
Năm xuất bản
1974
Số trang
100tr : minh họa
Ngôn ngữ
Tiếng Đức
Từ khóa
Sinh học, Cá, Axit lactic, Glucose
Tóm tắt
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các nhân tố bên trong như giới tính, khối lượng, độ phát triển tuyến sinh dục và ảnh hưởng của các nhân tố bên ngoài như chế độ dinh dưỡng, ôxy, mật độ nuôi, nhiệt độ nước, quá trình đánh bắt và vận chuyển đến hàm lượng glucose
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.