Beitrage zur schnellek bestimmung der radionuklide 137Cs, 131J, 144Ce und 90Sr/90Y in lebensmittelm
Phụ đề
Luận án TS Khoa học tự nhiên
Tác giả
Nguyễn Văn Châu
Khu vực
Merseburg
Năm xuất bản
1971
Số trang
125tr : hình vẽ, bảng
Ngôn ngữ
Tiếng Đức
Từ khóa
Thực phẩm, Đồng vị phóng xạ, Phương pháp hóa học, An toàn thực phẩm
Tóm tắt
Nghiên cứu các phương pháp để phá hủy các chất hữu cơ trong thực phẩm như phương pháp ướt và khô, so sánh kết quả. Giới thiệu quá trình phân tích bằng phương pháp hóa học như kết tủa, trao đổi iông và chiết để tách và xác định các đồng vị phóng xạ. ứng dụ
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.