LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Hiếu quả sử dụng mỳ ăn liền từ bột mỳ tăng cường vi chất ở nữ công nhân bị thiếu máu tại khu công nghiệp nhẹ tỉnh Vĩnh Phúc 2013
Hiếu quả sử dụng mỳ ăn liền từ bột mỳ tăng cường vi chất ở nữ công nhân bị thiếu máu tại khu công nghiệp nhẹ tỉnh Vĩnh Phúc, 2013
Hiếu quả sử dụng mỳ ăn liền từ bột mỳ tăng cường vi chất ở nữ công nhân bị thiếu máu tại khu công nghiệp nhẹ tỉnh Vĩnh Phúc
Phụ đề
LATS Dinh dưỡng: 62.72.03.03
Tác giả
Nguyễn Tú Anh
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Dinh dưỡng, Ngày bảo vệ: 20/3/2013
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Dinh dưỡng, Mì ăn liền, Công nhân, Vĩnh Phúc
Tóm tắt
Đánh giá giá trị dinh dưỡng, đặc tính cảm quan của mỳ ăn liền được sản xuất từ bột mỳ tăng cường vi chất; Đánh giá tình trạng thiếu máu, thiếu năng lượng trường diễn ở nữ công nhân tại khu công nghiệp nhẹ tỉnh Vĩnh Phúc. Đánh giá hiệu quả cải thiện tình t
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.