LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Nghiên cứu một số bệnh thường gặp ở ong và tồn dư kháng sinh, hóa chất trong mật ong. Xây dựng mô hình sản xuất mật ong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đồng Nai và Gia Lai 2013
Nghiên cứu một số bệnh thường gặp ở ong và tồn dư kháng sinh, hóa chất trong mật ong. Xây dựng mô hình sản xuất mật ong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đồng Nai và Gia Lai, 2013
Nghiên cứu một số bệnh thường gặp ở ong và tồn dư kháng sinh, hóa chất trong mật ong. Xây dựng mô hình sản xuất mật ong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đồng Nai và Gia Lai
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 62.62.50.01
Tác giả
Bùi Thị Phương Hòa
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam ; Ngày bảo vệ: 17/1/2013
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chăn nuôi, Ong, Đồng Nai, Gia Lai
Tóm tắt
Nghiên cứu về thực trạng vệ sinh thú y cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến mật ong tại Đồng Nai và Gia Lai. Cung cấp thông tin kiểm soát quá trình chăn nuôi, chế biến mật nhằm hạn chế tối đa tồn dư kháng sinh, hóa chất trong mật ong. Xây dựng mô hình chăn nuô
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.