Nghiên cứu một số thông số về cấu tạo và chế độ làm việc của liên hợp máy băm ép nước dứa
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 62.52.01.03
Tác giả
Trần Đình Hưng
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ; Ngày bảo vệ: 22/1/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Chế tạo máy
Tóm tắt
Xác định tính chất cơ lý, hóa của dứa liên quan đến quá trình băm ép dứa. Xây dựng mô hình lý thuyết quá trình ép nguyên liệu dứa Nghiên cứu thực nghiệm xác định một số thông số về cấu tạo và chế độ làm việc tối ưu làm cơ sở cho việc hoàn thiện quy trình
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.