Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực quản lý việc sử dụng một số phụ gia trong chế biến thực phẩm tại Quảng Bình
Phụ đề
LATS Y học: 62.72.03.03
Tác giả
Nguyễn Thị Thanh Hương
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Dinh dưỡng Quốc gia ; Ngày bảo vệ: 30/10/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Thực phẩm, Quản lí, Chất phụ gia, Quảng Bình
Tóm tắt
Đánh giá thực trạng quản lý việc sử dụng một số phụ gia trong chế biến thực phẩm; Đánh giá hiệu quả mô hình can thiệp nâng cao năng lực quản lý việc sử dụng một số phụ gia trong chế biến thực phẩm. Nghiên cứu xây dựng mô hình can thiệp đồng bộ để nâng ca
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.