Разработка технологии продуктов питания на базе микробной биоконверсии комплексного растительного сырья
Phụ đề
Дисс. Кан-та тех. наук: 05.18.15 - Технология и Товароведение пищевых продуктов и функционального и специализированного назначения общественного питания
Tác giả
Нгуен Чыонг Занг
Khu vực
М.
Nơi xuất bản
Московский государственный университет пищевых произволств; Защищено: 21/12/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Nga
Từ khóa
Sữa mẹ, Thực phẩm chức năng, Vi sinh vật, Nấm men
Tóm tắt
Nghiên cứu phân lập vi sinh từ sữa người, độ hoạt hoá trên các môi trường khác nhau từ thực vật. Nghiên cứu sự ảnh hưởng lẫn nhau từ nấm men và vi khuẩn trong hệ vi sinh vật. Đưa ra phương pháp sản xuất thực phẩm chức năng bằng cách sử dụng hệ vi sinh nấm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.