Nghiên cứu phương pháp xác định các axit béo trong một số loại dầu mỡ động, thực vật Việt Nam bằng kỹ thuật sắc ký
Phụ đề
LATS Hoá học: 62.44.29.01
Tác giả
Võ Thị Việt Dung
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Khoa học Tự nhiên
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Hoá phân tích, Axit béo, Mỡ động vật, Mỡ thực vật
Tóm tắt
Ứng dụng phương pháp nghiên cứu xác định các axit béo trong 8 mẫu dầu mỡ động thực vật thông dụng của Việt Nam gồm: mỡ cá basa, mỡ lợn, dầu mè, dầu đậu nành, dầu lạc, dầu dừa, dầu hạt cao su và dầu hạt jatropha. sử dụng các kỹ thuật sắc ký hiện đại: sắc k
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.