Nghiên cứu một số thông số làm cơ sở thiết bị làm khô màng hạt gấc bằng phương pháp sấy thăng hoa
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 62.52.14.01
Tác giả
Đỗ Minh Chiến
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Đại học Nông nghiệp Hà Nội ; Ngày bảo vệ: 25/12/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Kĩ thuật sấy, Máy sấy, Gấc, Thiết kế
Tóm tắt
Nghiên cứu xác định một số tính chất cơ lý hoá của màng đỏ hạt gấc liên quan đến quá trình sấy và xây dựng mô hình toán quá trình truyền nhiệt, truyền chất trong vật liệu sấy; cùng một số thông số tối ưu làm cơ sở cho việc hoàn thiện quy trình công nghệ v
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.