Nghiên cứu biến tính tinh bột từ dong riềng, khoai lang và ứng dụng trong sản xuất một số thực phẩm
Phụ đề
LATS Công nghệ Thực phẩm: 62.54.02.01
Tác giả
Vũ Thị Ngọc Bích
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Trường đại học Bách khoa Hà Nội ; Ngày bảo vệ: 06/12/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghiệp chế biến, Thực phẩm, Tinh bột, Khoai lang, Khoai riềng
Tóm tắt
Nghiên cứu một số tính chất của tinh bột khoai lang và dong riềng. Nghiên cứu biến tính tinh bột dong riềng, tinh bột khoai lang bằng phương pháp oxy hoá, đề xuất chế độ công nghệ biến tính tinh bột để có được sản phẩm tinh bột biến tính có thể ứng dụng c
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.