Разработка рыбных функциональных продуктов на основе мяса кальмара тихоокеанского и прудовых рыб
Phụ đề
Дисс. вор-гос. тех. наук: 05.18.04
Tác giả
Нгуен Тхи Чук Лоан
Khu vực
Воронеж
Nơi xuất bản
Воронежский государственный университет инженерных технологий ; Защищено: 26/10/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Nga
Từ khóa
Công nghệ chế biến, Thực phẩm, Thuỷ sản
Tóm tắt
Phân tích, đánh giá tính chất loài, sinh học giá trị dinh dưỡng và ứng dụng thực tiễn trên thế giới trong sản xuất thực phẩm, đặc biệt là mực. Phân tích tổng hợp khối lượng trung bình, ảnh hưởng của mùa vụ thu hoạch trên khối lượng đối tượng nghiên cứu. N
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.