Разработка технологии паровых хлебобе лочных изделий из пшеничной и смеси пшеничной и рисовой муки
Phụ đề
Дисс. кан-та тех. наук: 05.18.01
Tác giả
Нгуен Дак Чыонг
Khu vực
М.
Nơi xuất bản
Московский гос-й университет пищевых производств ; Защищено: 25/10/2012
Năm xuất bản
2013
Ngôn ngữ
Tiếng Nga
Từ khóa
Bánh bao, Công nghệ chế biến
Tóm tắt
Trình bày phương pháp sản xuất loại bánh bao mới so với truyền thống của Việt Nam bằng các phương pháp: xác định quá trình lên men và ủ bột, quá trình hấp bánh, công thức tối ưu cho hỗn hợp bột mỳ và bột gạo, xác định thành phần hoá học trong bánh, các ch
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.