LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Đánh giá khả năng cố định đạm của vi khuẩn nội sinh đến năng suất và chất lượng của trái khóm trồng tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang 2012
Đánh giá khả năng cố định đạm của vi khuẩn nội sinh đến năng suất và chất lượng của trái khóm trồng tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, 2012
Đánh giá khả năng cố định đạm của vi khuẩn nội sinh đến năng suất và chất lượng của trái khóm trồng tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang
Phụ đề
LATS Sinh học: 62.42.01.07
Tác giả
Trần Thanh Phong
Khu vực
Cần Thơ
Nơi xuất bản
Trường đại học Cần Thơ ; Ngày bảo vệ: 30/06/2012
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Vi sinh vật, Dứa
Tóm tắt
Phân lập, nhận diện loài vi khuẩn nội sinh trong cây khóm trồng ở Tiền Giang có nhiều đặc tính có ích cho cây trồng. Nghiên cứu khả năng cố định đạm cao để làm phân vi sinh sử dụng cho cây khóm, nhằm làm giảm lượng phân đạm hoá học, làm cơ sở giảm giá thà
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.