Ảnh hưởng của một số kỹ thuật sau thu hoạch đến hàm lượng Carotenoid chính trong quả hồng (Diospyros kaki T.)
Phụ đề
LATS Dinh dưỡng cộng đồng: 62.72.88.01
Tác giả
Trần Thị Lan Hương
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Viện Dinh dưỡng Quốc gia ; Ngày bảo vệ: 18/01/2012
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Hồng, Dinh dưỡng, Ảnh hưởng, Kĩ thuật, Thu hoạch
Tóm tắt
Đánh giá ảnh hưởng của chế độ rấm chín đến hàm lượng các carotenoid chính và một số chỉ tiêu chất lượng khác của quả hồng. Đánh giá diễn biến hàm lượng các carotenoid chính trong quá trình chín của quả hồng. Đánh giá ảnh hưởng của độ già thu hái đến chất
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.