LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Tác động của các yếu tố xã hội, văn hoá đến tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ Chăm trong giai đoạn mang thai và cho con bú (Nghiên cứu ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) 2012
Tác động của các yếu tố xã hội, văn hoá đến tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ Chăm trong giai đoạn mang thai và cho con bú (Nghiên cứu ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), 2012
Tác động của các yếu tố xã hội, văn hoá đến tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ Chăm trong giai đoạn mang thai và cho con bú (Nghiên cứu ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh)
Phụ đề
LATS Nhân học: 62.31.65.01
Tác giả
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Học viện Khoa học xã hội ; Ngày bảo vệ: 20/06/2012
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Dân tộc Chăm, Tác động, Xã hội, Văn hoá, Dinh dưỡng
Tóm tắt
Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ Chăm khi mang thai và cho con bú. Thời gian cho con bú giới hạn trong 6 tháng đầu sau khi sinh - giai đoạn trẻ bú mẹ hoàn toàn. Tìm hiểu yếu tố tác động của yếu tố xã hội, yếu tố văn hoá đến tình trạng dinh dưỡn
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.