Ảnh hưởng của độ mặn và oxy hoà tan lên thay đổi sinh lý và sinh trưởng tôm sú (Penaeus môndon Fabricius, 1798)
Phụ đề
LATS Thuỷ sản: 62.62.70.01
Tác giả
Đoàn Xuân Diệp
Khu vực
Cần Thơ
Nơi xuất bản
Trường đại học Cần Thơ ; Ngày bảo vệ: 18/03/2012
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Nuôi trồng thuỷ sản, Tôm sú
Tóm tắt
Nghiên cứu qui luật về điều hoà áp suất thẩm thấu, tiêu hoá thức ăn, tiêu hao oxy cơ sở, sinh trưởng và tỷ lệ sống của tôm sú khi chịu ảnh hưởng bởi sự thay đổi của độ mặn và hàm lượng oxy hoà tan trong môi trường
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.