LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại 3 làng nghề sản xuất chế biến thực phẩm của tỉnh Hà Tây và hiệu quả một số giải pháp can thiệp 2012
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại 3 làng nghề sản xuất chế biến thực phẩm của tỉnh Hà Tây và hiệu quả một số giải pháp can thiệp, 2012
Đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại 3 làng nghề sản xuất chế biến thực phẩm của tỉnh Hà Tây và hiệu quả một số giải pháp can thiệp
Phụ đề
LATS Y học: 62.72.73.15
Tác giả
Nguyễn Thanh Phong
Khu vực
Hà Nội
Nơi xuất bản
Học viện Quân y ; Ngày bảo vệ: 26/04/2012
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
An toàn, Vệ sinh thực phẩm, Làng nghề, Giải pháp, Can thiệp, Hà Tây
Tóm tắt
Mô tả thực trạng điều kiện cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ, con người của các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm tại ba làng nghề La Phù, Nhị Khê, Ước Lễ, tỉnh Hà Tây (2007 - 2010). Đánh giá hiệu quả một số giải pháp can thiệp về vệ sinh an toàn thực phẩm
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.