Điều tiết quá trình sinh tổng hợp etylen nhằm kéo dài thời gian chín sau thu hoạch của quả chuối tiêu
Phụ đề
LATS Kỹ thuật: 62.54.02.01
Tác giả
Nguyễn Văn Toản
Khu vực
Đà Nẵng
Nơi xuất bản
Đại học Đà Nẵng ; Ngày bảo vệ: 13/02/2011
Năm xuất bản
2012
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Công nghệ chế biến, Chuối tiêu, Điều tiết
Tóm tắt
Xác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.