LUẬN ÁN TIẾN SĨ - Cơ sở dữ liệu toàn văn >
Xác định tỷ lệ nhiễm Escherichia coli O157:H7 trong thịt bò bán ở một số địa điểm tại Hà Nội, nghiên cứu sản xuất kháng thể đơn dòng đặc hiệu 2011
Xác định tỷ lệ nhiễm Escherichia coli O157:H7 trong thịt bò bán ở một số địa điểm tại Hà Nội, nghiên cứu sản xuất kháng thể đơn dòng đặc hiệu, 2011
Xác định tỷ lệ nhiễm Escherichia coli O157:H7 trong thịt bò bán ở một số địa điểm tại Hà Nội, nghiên cứu sản xuất kháng thể đơn dòng đặc hiệu
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 62.62.50.10
Tác giả
Phạm Thị Tâm
Khu vực
Thái Nguyên
Nơi xuất bản
Đại học Thái Nguyên ; Ngày bảo vệ: 16/9/011
Năm xuất bản
2011
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Vi sinh vật, Thú y, Thịt bò, Hà Nội
Tóm tắt
Xác định được tỷ lệ nhiễm E. coli O157:H7 trong thịt bò bán ở một số địa điểm tại Hà Nội và đặc tính gây bệnh của vi khuẩn này để làm cơ sở cho việc xác định dịch tễ học của hội chứng ngộ độc thực phẩm, từ đó đề ra biện pháp để phòng ngừa quá trình ô nhiễ
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.