Nghiên cứu xác định mức protein thích hợp trên cơ sở cân bằng một số axit amin trong thức ăn cho lợn ngoại nuôi thịt
Phụ đề
LATS Nông nghiệp: 62.62.40.01
Tác giả
Bùi Thị Thơm
Khu vực
Thái Nguyên
Nơi xuất bản
Đại học Thái Nguyên ; Ngày bảo vệ: 18/8/2011
Năm xuất bản
2011
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Từ khóa
Lợn, Protein, Axit amin, Thức ăn, Chăn nuôi
Tóm tắt
Xác định khẩu phần ăn có tỷ lệ protein hợp lý trên cơ sở cân đối một số axit amin thiết yếu là lysine, methionine và threonine nhằm nâng cao khả năng sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và giảm thiểu lượng nitơ, lưu huỳnh thải ra qua phân, nước tiểu cho
Bánh xe lăn, phím mũi tên, PgUp, PgDn, Home, End để di chuyển trang. Phím +, ‒ trên bàn phím số để phóng to/thu nhỏ trang.